28 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024).3976.6366

0904.452.666

Giới thiệu cửa hàng dây đai, dây curoa Vân Thoa

Là doanh nghiệp tư nhân, chuyên kinh doanh, bán buôn, bán lẻ các loại dây curoa răng 2m, 5m, 8m, 14m..; dây máy in, máy photocopy, máy dệt, các loại máy công nghiệp, các loại băng tải..

Trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước, đảng và nhà nước ta có nhiều chủ trương, chính sách và cơ chế nằm động viên, khuyến khích các thành phần kinh tế, khai thác huy động nguồn lực xã hội tham gia xây dựng và phát triển kinh tế. Phù hợp với xu hướng đó, Cửa hàng dây curoa Vân Thoa sau khi thành lập đã từng bước củng cố, đổi mới và thể hiện năng lực của mình.

Với quan niệm đổi mới về quản lý con người, Cửa hàng đã quy tụ được nhiều cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề có kinh nghiệm, tạo nên một đội ngũ kỹ thuật đoàn kết, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ và phục vụ tốt cho những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Cửa hàng không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc thi công để đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, công nghệ của thị trường đang ngày càng hiện đại hoá, công nghiệp hoá.

Trong nhũng năm vừa qua, Cửa hàng đã trúng thầu và thi công rất nhiều công trình của nhà nước, của tư nhân và đặc biệt là những công trình của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ.

Hiện tại, Cửa hàng chúng tôi đẩy mạnh công tác phục vụ trước, trong và sau bán hàng., Xây dựng vững chắc để tạo thị trường bằng cách bắt đầu từ những đơn hàng, thực hiện tất cả những yêu cầu của khách hàng trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi. Cửa hàng sẽ cử những Kỹ sư giỏi đến giám sát và chịu trách nhiệm kỹ thuật cho các hạng mục của toàn bộ công trình.

“Công nghệ kỹ thuật hiện đại, chất lượng sản phẩm tối ưu, phục vụ chu đáo tận tình “ là cam kết thực hiện và theo đuổi của Cửa hàng dây curoa Vân Thoa. Toàn cán bộ nhân viên của Cửa hàng, hệ thống quản lý, không ngừng cải tiến, làm cho khách hàng hài lòng là phương châm mục tiêu của chúng tôi. Với chữ “Tín” làm đầu, hợp tác hai bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả Quý Khách hàng!

cua_hang_day_dai_day_curoa_van_thoa